Red (2010)- a film by Warren Ellis and Cully Hamner

 

อดีตตัวแทน CIA ใช้ชีวิตที่เงียบสงบในเขตชานเมืองและสร้างโอกาสในการพูดคุยกับพนักงาน  Call Pension Center Sarah Ross พนักงาน ทีมลอบสังหารพยายามฆ่าแฟรงค์ แต่เขาฆ่าทีมทั้งหมดและขับรถไปที่บ้านของซาร่าห์เพื่อปกป้องเธอ ซาร่าห์ปฏิเสธที่จะออกไปกับแฟรงค์ดังนั้นเขาจึงลักพาตัวเธอ ตัวแทนซีไอเอวิลเลียมคูเปอร์ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าซินเทียที่ทุจริตของเขาเพื่อฆ่าแฟรงค์

แฟรงค์ผูกซาร่าห์ไว้ในห้องลุยเซียนาโมเต็ลในขณะที่เขาไปเยี่ยมอดีตที่ปรึกษาโจที่บ้านเกษียณอายุเพื่อขอความช่วยเหลือในการระบุทีม เขาเรียนรู้ทีมเดียวกันสังหารนักข่าวหนังสือพิมพ์ในนิวยอร์ก ซาร่าห์หลุดพ้นและโทร 9-1-1 โดยบังเอิญแจ้งเตือนคูเปอร์ไปยังที่ตั้งของเธอ แฟรงค์ช่วยเธอ คูเปอร์ไล่พวกเขาในรถ แต่พวกเขาหนีไปนิวยอร์กซิตี้เพื่อสอบสวนนักข่าวที่ถูกฆ่าตาย พวกเขาพบรายชื่อชื่อที่นักข่าวกำลังสืบสวนเกือบทั้งหมดซึ่งเพิ่งเสียชีวิตเมื่อเร็ว ๆ นี้ แฟรงค์โทรหาโจ แต่บอกว่าโจถูกฆ่าตาย. คลิกที่นี่เพื่อดู Red 2010 คนอึดต้องกลับมาอึดหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

แฟรงค์และซาร่าห์พบตัวแทนที่เกษียณอายุราชการ Marvin Boggs ในฟลอริดาซึ่งมีชื่ออยู่ในรายการ มาร์วินพบชื่อทั้งหมดในรายการเชื่อมต่อกับภารกิจลับปี 1981 ในกัวเตมาลา นักบินนักบินของกาเบรียลสามคนติดตามภารกิจ เขาช่วยแฟรงก์และมาร์วินจดจำภารกิจ แต่ถูกฆ่าโดยมือปืนในเฮลิคอปเตอร์ Frank, Marvin และ Sarah Escape Frank ได้รับความช่วยเหลือจากตัวแทน FSB ที่เกษียณอายุราชการ Ivan Simanov เพื่อแลกกับความโปรดปรานและซาร่าห์แทรกซึมเข้าไปใน Vault ที่ปลอดภัยที่ CIA เพื่อรับไฟล์กัวเตมาลา ผู้รักษาบันทึกบอกแฟรงก์ว่าคูเปอร์ดึงไฟล์ของเขาดังนั้นแฟรงค์จึงจ่ายเงินให้คูเปอร์ไปเยี่ยมชมสำนักงานของเขา แฟรงค์ปลดไหล่ของคูเปอร์และคูเปอร์ยิงและบาดแผลแฟรงก์ แฟรงค์และซาร่าห์พบว่ามาร์วินถูกจับโดยโจโดยโจผู้รอดชีวิตจากการโจมตีที่บ้านเกษียณอายุ กลุ่มขอความช่วยเหลือจากนักฆ่าชาวอังกฤษวิกตอเรียวินสโลว์ผู้ซึ่งเย็บแผลของแฟรงค์และเข้าร่วมกลุ่มขณะที่พวกเขาตัดสินใจที่จะพบกับอเล็กซานเดอร์ Dunning ตัวแทนจำหน่ายอาวุธที่เป็นชื่อเดียวที่เหลืออยู่ในรายการที่ยังมีชีวิตอยู่นอกเหนือจากแฟรงค์และมาร์วิน

โจพบกับ Dunning โพสท่าเป็นขุนศึกชาวแอฟริกันที่ต้องการซื้ออาวุธ Dunning เปิดเผยว่าการสังหารได้รับคำสั่งจากรองประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาเพื่อปกปิดการสังหารหมู่ของ VP ของชาวบ้านผู้บริสุทธิ์ในกัวเตมาลา ในขณะเดียวกันคูเปอร์ได้รับคำแนะนำที่นำเขาไปสู่คฤหาสน์ของ Dunning ที่ซึ่งเขาเผชิญหน้ากับแฟรงค์ โจเสียสละชีวิตของเขาเพื่อช่วยแฟรงก์และมาร์วินหลบหนี แต่ซาร่าห์ถูกจับโดยคูเปอร์ แฟรงก์บุกเข้าไปในบ้านของคูเปอร์ในขณะที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่นั่นและเรียกคูเปอร์บอกว่าเขาตั้งใจจะฆ่ารองประธานและถ้าซาร่าห์ได้รับอันตรายเขาจะฆ่าครอบครัวของคูเปอร์

การค้นหาไฟล์กัวเตมาลาแฟรงค์ทิ้งไว้ให้เขาคูเปอร์ตระหนักดีว่าเขาถูกใช้ในการปกปิดและได้รับมอบหมายให้รายละเอียดความปลอดภัยของ VP กลุ่มลักพาตัวรองประธานจากงานเลี้ยงอาหารค่ำ แต่วิคตอเรียถูกยิงและได้รับการช่วยเหลือจากอีวาน Frank เรียกคูเปอร์และจัดให้มีการค้ารองประธาน Sarah Cooper, Cynthia และ Dunning นำ Sarah และพบกับ Frank Dunning ยิงรองประธานและเสนอให้สร้างผู้อำนวยการ Cooper CIA ถ้า Cooper ฆ่า Frank และ Sarah คูเปอร์แทนฆ่าซินเทียในขณะที่แฟรงค์เรียกเก็บเงินดอนนิ่งและฆ่าเขา แฟรงค์และซาร่าห์กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและคูเปอร์บอกให้พวกเขาออกไปและเขาจะทำความสะอาดสถานการณ์

กลุ่มออกจากรถของ Ivan และ Ivan Cashes ในความโปรดปรานของเขาจาก Frank ซาร่าห์ยืนยันว่าเธอไปกับแฟรงค์และมาร์วินเพื่อจัดการกับปัญหาในมอลโดวา แฟรงค์และมาร์วินจะแสดงกองทหารมอลโดวาที่หลบหนีด้วยอุปกรณ์นิวเคลียร์ที่ถูกขโมย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 86 − 78 =