Phản hồi của bạn

Trường Thành Express - Dịch vụ order hàng Quảng Châu, order hàng taobao, thanh toán hộ đơn hàng Quảng Châu, vận chuyển hộ từ TQ về VN

Về chúng tôi

Trường Thành Express

Công ty Trường Thành Express thành lập từ năm 2016. Trải qua 2 năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc . Chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, có kinh nghiệm trong khai thác nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa, thành thạo tiếng Trung Quốc, bắt nhịp nhanh với thay đổi và trào lưu thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có :

1. Dịch vụ order hàng siêu rẻ từ Taobao, 1688, Tmall và một số website khác
2. Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín
3. Dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Sứ mệnh :

Trường Thành Express sẽ là công ty trung gian đưa tất cả các mặt hàng đến tay người dung việt nam nhanh chóng và thuận tiện nhất .

Tầm nhìn :

Trong tương lai Trường Thành Express sẽ là công ty vận chuyển hàng Trung Việt hàng đầu Việt Nam là cấu nối quan trọng thúc tiến thương mai Việt – Trung

Định hướng với khách hàng :

Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Trường Thành Express , chúng tôi không ngừng nghỉ phấn đấu và lắng nghe để thấu hiểu được khách hàng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất .

Thông tin liên hệ :

• Số 46 ngõ 105 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
• Hotline - 01629566668
• E-mail : truongthanh.express1@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục